Tin tức nổi bật

Máy in XPRINTER XP 350BM có thực sự tốt không?

Đăng bởi Tổng kho giấy in nhiệt vào lúc 20/07/2023

 

Máy in XPRINTER XP 350BM có thực sự tốt không?  

Được tung ra thị trường vào năm 2014 với hơn 1 triệu sản phẩm, máy in mã vạch Xprinter XP 350BM nhanh chóng được khách hàng lựa chọn. Với những loại mã vạch thông dụng hiện tại để dán lên sản phẩm, máy Xprinter XP 350BM đều có thể in được nhanh chóng. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp với các siêu thị, cửa hàng thời trang, tạp hóa,... cần in tem mã vạch để tiện theo dõi các mặt hàng. Tuy nhiên Xprinter XP 350BM có thực sự mang đến chất lượng tốt như nhiều khách hàng vẫn tin tưởng. 

Đánh giá chi tiết máy in mã vạch Xprinter XP 350BM

Xprinter XP 350BM hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên thị trường tại các cửa hàng kinh doanh, siêu thị... Sau một thời gian dài sử dụng, Xprinter XP 350BM nổi bật với những đánh giá chủ yếu sau:

Áp dụng công nghệ in nhiệt thông minh

Công nghệ in nhiệt còn được gọi là công nghệ in chuyển nhiệt. Các phân tử mực in đặc biệt dưới tác động của nhiệt độ cao sẽ bám chặt lên bề mặt giấy in. Hóa đơn, mã vạch, tem nhãn,... được in ra sẽ rõ ràng, sắc nét. 

Chiếc máy in đa năng 2 trong 1

Ngoài in mã vạch, tem, nhãn mác thì Xprinter XP 350BM còn có thể in được hóa đơn. Khách hàng sẽ chỉ phải tốn một khoản tiền nhưng lại thu về 2 công dụng hữu ích trong một chiếc máy in. Đây là ưu điểm vượt trội của Xprinter XP 350BM mà không phải bất cứ dòng máy in nào cũng có. 


Xprinter XP 350BM có thiết kế nhỏ gọn

Tốc độ in nhanh, máy bền

Tốc độ in của máy rất nhanh khoảng 127-152mm/s, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu in ấn tại các cửa hàng nhỏ, siêu thị,... Độ phân giải của máy Xprinter XP 350BM lên tới 203dpi. Máy có thể in 400-600 tem/giờ đối với bản in tiêu chuẩn 35x22mm mà vẫn đảm bảo mực in rõ nét. Máy hoạt động rất êm, không tạo ra tiếng ồn quá lớn lại hoạt động liên tục ngày qua ngày. 

Tiết kiệm chi phí

Độ bền của máy in mã vạch Xprinter XP 350BM rất cao. Máy hoạt động tiêu thụ ít điện năng, lại không cần đến mực in do sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt. Xprinter XP 350BM còn có thể tự căn chỉnh giấy in nên khi sử dụng sẽ không mất thời gian và tiền bạc cho việc tháo lắp. 

Dễ sử dụng

Xprinter XP 350BM khá dễ sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn giúp máy có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong khu vực làm việc. Việc tháo lắp để sửa chữa hay vệ sinh cũng dễ dàng do thiết kế đơn giản. Việc cài đặt drive cho máy cũng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện được. 

Xprinter XP 350BM sử dụng khá dễ dàng